D4 216 Baishi Plaza, số 280 đường Jixian, phố Yongpin, quận Baiyun, Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc
Nhà

Guangzhou Lanco Industry Co., Ltd.

chất lượng tốt Tủ đông ngực thương mại giảm giá
chất lượng tốt Tủ đông ngực thương mại giảm giá
Chất lượng sản phẩm của bạn tốt Dịch vụ của bạn cũng rất tốt Chúng tôi tin tưởng bạn và hy vọng sẽ hợp tác với bạn nhiều hơn

—— Mr.James

chất lượng là tuyệt vời, và sẽ đặt một đơn hàng lớn hơn

—— Cô

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Guangzhou Lanco Industry Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Guangzhou Lanco Industry Co., Ltd. Guangzhou Lanco Industry Co., Ltd. Guangzhou Lanco Industry Co., Ltd. Guangzhou Lanco Industry Co., Ltd. Guangzhou Lanco Industry Co., Ltd. Guangzhou Lanco Industry Co., Ltd. Guangzhou Lanco Industry Co., Ltd. Guangzhou Lanco Industry Co., Ltd. Guangzhou Lanco Industry Co., Ltd. Guangzhou Lanco Industry Co., Ltd.
Phòng họp Buổi tiệc

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : bí mật
Số nhân viên : 1000~2000
Doanh thu hàng năm : 40000000.00-50000000.00
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Lanco Industry Co. Ltd được thành lập tại HK vào năm 2006 và có bốn cơ sở sản xuất tại Quảng Châu và HeFei. Chúng tôi dành riêng cho tủ lạnh, tủ lạnh rượu vang, tủ đông ngực và trưng bày cho thị trường quốc tế với hơn 20 năm kinh nghiệm. Với nhiều năm làm việc chăm chỉ, chúng tôi đang trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp về các giải pháp sản phẩm điện lạnh và bán sản phẩm cho hơn 100 quận và khu vực trên toàn thế giới.

Các nhà máy của chúng tôi được trang bị các thiết bị sản xuất cao và các cơ sở thử nghiệm với các kỹ sư có trình độ và đội ngũ kỹ thuật được đào tạo cao, thúc đẩy doanh nghiệp của chúng tôi phát triển ổn định qua từng năm. Chúng tôi có hơn 200 mặt hàng trong phạm vi sản phẩm của chúng tôi từ tủ đông, tủ lạnh, hầm rượu, tủ trưng bày và máy làm đá cả trong nhà và thương mại. Dung tích từ 50L đến 2000L có thể đáp ứng tất cả các loại yêu cầu trên thị trường. Năng lực sản xuất là 1 triệu tại các cơ sở Quảng Châu tập trung vào tủ lạnh thương mại và 3 triệu tại các cơ sở Hợp Phì tập trung vào tủ lạnh gia đình từ quầy bar nhỏ đến tủ lạnh lớn Side by Side, Pháp và Multi, v.v.

Chúng tôi luôn đầu tư vào R & D, kiểm soát sản phẩm và chất lượng và có nhiều mô hình mới được phát triển để đáp ứng các yêu cầu thay đổi của khách hàng mỗi năm. Các sản phẩm đã vượt qua CE, CB, SASO, CSA / ETL, G-MARK, SAA, S-MARK và các chứng chỉ quốc tế khác và chúng đã tạo ra giá trị cao cho khách hàng do chất lượng vượt trội.

Chúng tôi cam kết kinh doanh OEM và ODM và hợp tác với các đối tác của chúng tôi để cùng nhau phát triển thị trường và tạo ra giá trị để đạt được kết quả cùng có lợi.

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Lanco Industry Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Beky

Tel: 86-13925059963

Fax: 86-20-66841223

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)